Bánh pudding cacao bạc hà

  • Chuẩn bị
    2 giờ
  • Thời gian nấu
    1 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    570

Mã số BN50

Các nguyên liệu

Bánh pudding:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 758 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.6g
    9.2%
  • Fat 81.2g
    104%
  • Carbs 14.1g
    5.1%
  • Net Carbs 13.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn dầu dừa với bột cacao và 3 giọt Stevia, trộn đều, chuyển sang hộp có lót giấy nến và để trong tủ lạnh trong 1 giờ

    Bước 2

    Chia thành từng miếng nhỏ và để riêng

    Bước 3

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn nước cốt dừa với quả bơ, 10 giọt Stevia, dầu bạc hà và xay đều

    Bước 4

    Thêm vụn sôcôla, trộn nhẹ nhàng rồi chia bánh pudding vào các ly và để trong tủ lạnh trong một giờ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây