- Ẩm thực: Việt Nam
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị2 giờ
- Thời gian nấu1 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem570
Mã số BN50
Các nguyên liệu
Bánh pudding:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 758 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4.6g9.2%
- Fat 81.2g104%
- Carbs 14.1g5.1%
- Net Carbs 13.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn dầu dừa với bột cacao và 3 giọt Stevia, trộn đều, chuyển sang hộp có lót giấy nến và để trong tủ lạnh trong 1 giờ
Chia thành từng miếng nhỏ và để riêng
Dùng máy xay thực phẩm, trộn nước cốt dừa với quả bơ, 10 giọt Stevia, dầu bạc hà và xay đều
Thêm vụn sôcôla, trộn nhẹ nhàng rồi chia bánh pudding vào các ly và để trong tủ lạnh trong một giờ
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh pudding cacao bạc hà
Các nguyên liệu
Bánh pudding:
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn dầu dừa với bột cacao và 3 giọt Stevia, trộn đều, chuyển sang hộp có lót giấy nến và để trong tủ lạnh trong 1 giờ
Chia thành từng miếng nhỏ và để riêng
Dùng máy xay thực phẩm, trộn nước cốt dừa với quả bơ, 10 giọt Stevia, dầu bạc hà và xay đều
Thêm vụn sôcôla, trộn nhẹ nhàng rồi chia bánh pudding vào các ly và để trong tủ lạnh trong một giờ